CHƯƠNG TRÌNH YEAR END PARTY 2022

️Một đêm tiệc tất niên đầy mới lạ, sôi động nhưng không kém phần cảm xúc của Vũ Phát đã được diễn ra vào tối 10/1/2023.
Đại Gia Đình Vũ Phát đã có những kỉ niệm tuyệt vời bên nhau với:
💃 Những tiết mục văn nghệ nội bộ đặc sắc
👏 Những trò chơi hồi hộp và vui nhộn
🎁 Những món quà giá trị đã được trao tặng đến các anh/chị/em may mắn.
Nhưng trên hết, sự kiện chính là nơi để tất cả anh/chị/em Vũ Phát có dịp để cùng nhau ôn lại những niềm vui cũng như nỗi buồn, những khó khăn cũng như thành tựu mà chúng ta đã có trong suốt một năm 2022 vừa qua.
📼 Mở màn buổi lễ, các quý vị khách quý và tập thể Vũ Phát được thổi bùng cảm xúc đầy tự hào khi cùng nhau xem lại những công trình mà Vũ Phát đã kiến tạo nên cùng với những thành tựu nổi bật đã đạt được trong năm 2022.
👨‍👨‍👧‍👦 Đồng thời, để nhấn mạnh sự đoàn kết của từng cá nhân, từng tập thể là những kết nối quan trọng trong từng bước khẳng định vị thế của công ty trên thị trường, Ban lãnh đạo đã nhân lên niềm vui hân hoan khi vinh danh các cá nhân tiêu biểu có nhiều đóng góp trong năm 2022.
🎊 Suốt một năm miệt mài hăng say lao động, có lẽ đêm hội cuối năm là một dịp để tất cả mọi người quây quần bên nhau, cùng nhau chia sẻ niềm vui công việc và cùng nhau lưu giữ lại những khoảnh khắc đáng nhớ nhất. Mỗi Anh Chị Em Vũ Phát khi ra về đều mang theo những kỷ niệm của một đêm đáng nhớ khi tất cả đã cùng ngồi bên nhau, nắm chặt tay nhau, cháy hết mình với bữa tiệc. BLĐ và tập thể CBNV Vũ Phát cùng hứa với nhau về một năm 2023…đều hứa hẹn với nhau về một năm 2023 sẽ tiếp tục phấn đấu, cùng đưa con tàu Vũ Phát tiếp tục vươn xa.
Một số hình ảnh trong chương trình
Team xinh gái
Team kỹ sư
Team kỹ sư