GIÁ TRỊ KHÁC BIỆT

Với Chiến lược và kinh nghiệm hơn 10 năm, Vũ Phát  hôm nay đã có vị trí nhất định và tạo nên những khác biệt so với các doanh nghiệp khác cùng ngành.

1 – GIẢI PHÁP CÔNG NGHỆ KHÁC BIỆT

Vận dụng công nghệ xây dựng tiên tiến, hiện đại và khác biệt kết hợp đội ngũ nhân sự dày kinh nghiệm. Đưa ra giải pháp độc đáo mang lại hiệu quả rõ rệt về chi phí cũng như tiến độ cho chủ đầu tư mà chất lượng công trình lại vượt trội, thời gian thi công nhanh. Đây là giá trị mà Vũ Phát cam kết cống hiến cho xã hội.

2 – NGUỒN VẬT LIỆU XÂY DỰNG CHẤT LƯỢNG CAO – GIÁ THÀNH HỢP LÝ

Song song với giải pháp công nghệ Vũ Phát chúng tôi còn là nhà SXKD vật liệu xây dựng (Bê tông thương phẩm, các sản phẩm khác tư bê tông, gạch không nung…). Do đó đảm bảo được chất lượng vượt trội, giá thành hợp lý so với các nhà thầu khác, có thể đáp ứng nhanh các công trình lớn, tốc độ cao.

3 – ĐỘI NGŨ NHÂN SỰ GIÀU KINH NGHIỆM, HẾT LÒNG VÌ KHÁCH HÀNG – ĐỐI TÁC

Vũ Phát “ Xây Uy Tín, Dựng Vững Bền”  đặt chữ TÍN – TÂM lên hàng đầu. Người Vũ Phát luôn chân thành và làm việc hết mình vì chủ đầu tư, vì đối tác – khách hàng của mình. Một khi Vũ Phát đã được chủ đầu tư  tin tưởng giao việc thì toàn thể  thành viên của Công ty (Từ Ban lãnh đạo đến CBNV) đều hết mình vào công việc với thái độ chân thành, xem việc của chủ đầu tư là việc của chính mình, luôn đặt vai mình vào vai chủ đầu tư để cư xử sao cho chủ đầu tư nhận thấy khó có tìm được một nhà thầu nào hết mình với chủ đầu tư hơn so với Vũ Phát về mọi khía cạnh.

4 – TỐC ĐỘ VÀ CHẤT LƯỢNG LUÔN SONG HÀNH

Trong điều kiện tốc độ vận động của xã hội ngày càng nhanh, tính cạnh tranh cao. Chúng tôi nhận thức được điều đó và hành động cùng với những giá trị khác biệt trên, kết hợp mô hình quản trị hợp lý, chuyên nghiệp. Vũ Phát khẳng định thực hiện được công trình “ Tiến Độ Nhanh – Chất Lượng Cao”, đem đến sự yên tâm cho quý Chủ đầu tư đã lựa chọn Vũ Phát./.

02422172333