THÔNG ĐIỆP CỦA VŨ PHÁT

Công ty Cổ phần Đầu tư và Xây dựng Vũ Phát (Tên gọi cũ: Công ty Cổ phần Xây dựng Shodex3), đã trải qua hơn 10 năm xây dựng và trưởng thành.
Năm 2010 là năm bước ngoặt đánh dấu sự ra đời chính thức của Vũ Phát .Với ngành nghề kinh doanh chính là xây dựng dân dụng và công nghiệp. Trải qua những tháng năm đầu mới thành lập, cùng những khó khăn ảnh hưởng của khủng hoảng kinh tế thế giới và trong nước. Năm 2015 xác định vận mệnh của mình ban lãnh đạo Vũ Phát: Hội đồng quản trị, Ban GĐ công ty đã hoạch định lại chiến lược kinh doanh với khẩu hiệu “ Đổi Mới – Sáng Tạo – Phát Triển”. Hành động cụ thể hướng đến chuyên nghiệp hành nghề thi công xây dựng các công trình từ đơn giản đến phức tạp. Tạo dựng hình ảnh thương hiệu uy tín với những chủ đầu tư là khách hàng “ Khó tính nhất”. Cụ thể từ năm 2016 cho đến nay công ty bắt đầu thực hiện các hợp đồng thi công xây dựng cho tập đoàn Vingroup như: Vinhomes Riverside, Vinhomes Star City Thanh Hóa, Vinhomes Smart City Đại Mỗ, Tây Mỗ, Vinhomes Marina Hải Phòng, Vinhomes Ocean Park Gia lâm, cũng như một số các dự án khác thuộc nguồn vốn ngân sách nhà nước. Bằng sự quyết tâm của tập thể cán bộ công nhân viên Vũ Phát đã phấn đấu tăng trưởng doanh thu các năm gần đây năm sau tăng 150% năm trước. Dần dần khẳng định được chỗ đứng trên thị trường và được chủ đầu tư đánh giá là nhà thầu hoàn thành chất lượng, tiến độ dự án. Tôn chỉ với mục tiêu của tập thể cán bộ công nhân viên Vũ Phát: “ An Toàn – Chất lượng – Tiến Độ – Hiệu Quả” . Với tinh thần đó hiện nay Vũ Phát chúng tôi đã xây dựng được một hệ thống quản trị, một đội ngũ thực hiện chuyên nghiệp có thể đáp ứng các công việc chủ đầu tư giao cho. Vũ Phát tự tin sẽ đem đến cho Quý Chủ Đầu Tư một giải pháp hợp lý nhất: Chất Lượng Tốt Nhất, Tiến Độ Nhanh Nhất, Giá Cả Hợp Lý Nhất.
Với quan điểm trên thông điệp của Vũ Phát chúng tôi là: “ HÃY LÀ NGƯỜI BIẾT LÀM VIỆC, TRƯỚC KHI NGHĨ ĐẾN CÓ VIỆC ĐỂ LÀM”.
Từ những việc làm, hành động chúng tôi đã gửi nó vào cái Tên VŨ PHÁT

02422172333