HỢP TÁC ĐÀO TẠO, CUNG ỨNG NGUỒN NHÂN LỰC GIỮA VŨ PHÁT VÀ TRƯỜNG CĐXD SỐ 1

Tháng 4/2022, Ban lãnh đạo Vũ Phát và Ban Giám Hiệu Trường Cao Đẳng Xây Dựng Số 1 đã có buổi làm việc và ký kết Biên bản thỏa thuận Hợp tác đào tạo và cung ứng nguồn nhân lực.

Với bề dày kinh nghiệm trong hoạt động giảng dạy và đào tạo, Trường CĐXD số 1 sẽ đào tạo nguồn nhân lực trong lĩnh vực xây dựng đáp ứng yêu cầu tuyển dụng của Vũ Phát.

Về phía Vũ Phát, công ty sẽ tạo điều kiện để giảng viên, sinh viên nhà trường được thăm quan, thực tập và nghiên cứu ứng dụng những công nghệ mới và tổ chức tuyển dụng sinh viên nhà trường sau khi tốt nghiệp làm việc tại công ty.

Theo kế hoạch của chương trình Hợp tác, ngày 27/4/2022, đại diện Ban lãnh đạo Vũ Phát đã có buổi giao lưu, kết nối với sinh viên nhà trường. Tại buổi giao lưu, Ông Vũ Văn Hiếu – phó TGĐ công ty và là cựu sinh viên trường CĐXD số 1 đã giải đáp các thắc mắc của các bạn sinh viên về cơ hội việc làm tại Vũ Phát. Ông Hiếu cũng đã chia sẻ những kiến thức, kỹ năng thiết yếu mà các bạn sinh viên cần chuẩn bị để có thể đảm nhiệm các vị trí cán bộ chính thức ngay sau khi tốt nghiệp.

Thời gian tới Vũ Phát sẽ tiếp nhận và hỗ trợ hướng dẫn các bạn sinh viên trong kỳ thực tập đồ án cuối khóa học. Đây là cơ hội tốt để các bạn sinh viên được trau dồi kiến thức thực tế, học hỏi thêm kỹ năng, mở rộng mối quan hệ và tiếp cận sớm với công tác tuyển dụng tại Vũ Phát.

Chúc cho Chương trình hợp tác giữa Vũ Phát và trường CĐXD số 1 thành công tốt đẹp. Chúc các bạn sinh viên hoàn thành tốt kỳ thực tập và trở thành thành viên của Vũ Phát trong tương lai

Tags:

Bài viết trước đó KẾ TOÁN TỔNG HỢP
Bài viết sau đó Cán Bộ An Toàn Lao Động