LỄ KHỞI CÔNG DỰ ÁN ĐẦU TƯ XÂY DỰNG GIẢNG ĐƯỜNG A1 – TÒA NHÀ KHOA HỌC TỰ NHIÊN – TRƯỜNG ĐẠI HỌC SƯ PHẠM HÀ NỘI

Ngày 27/12/2022, Trường Đại học Sư phạm Hà Nội và Liên danh Công ty Cổ phần Đầu tư và Xây dựng Vũ Phát – Công ty Cổ phần Xây lắp Xuân Mai – Công ty TNHH Tập đoàn Thang máy Thiết bị Thăng Long – Công ty Cổ phần phát triển Công nghệ Nghe nhìn đã tổ chức Lễ Khởi công Dự án: “Đầu tư xây dựng giảng đường A1 – Tòa nhà khoa học tự nhiên trường Đại học sư phạm Hà Nội”.

Lễ khởi công đã diễn ra thành công với sự có mặt của Ban lãnh đạo Phường Dịch Vọng Hậu, Ban giám hiệu nhà trường, các thầy cô trưởng, phó các đơn vị trực thuộc trường ĐHSP Hà Nội, đơn vị tư vấn quản lý dự án, đơn vị tư vấn giám sát và liên danh các nhà thầu.

Đây là dự án do Trường Đại học Sư phạm Hà Nội làm chủ đầu tư, được đầu tư xây dựng mới hoàn toàn, có quy mô 12 tầng, diện tích xây dựng sàn khoảng 11.952m²

Phối cảnh dự án

Đây là một công trình quan trọng đầy ý nghĩa, góp phần tăng cường nâng cao chất lượng đào tạo và năng lực Nghiên cứu khoa học đáp ứng nhu cầu đào tạo nguồn nhân lực có chất lượng cao về lĩnh vực Khoa học Tự nhiên. Góp phần xây dựng Trường Đại học Sư phạm Hà Nội thành một trường đại học trọng điểm quốc gia có các lĩnh vực Nghiên cứu Khoa học, chuyên ngành đào tạo đạt trình độ tương đương với các nước trong khu vực và Quốc tế.

Tại Lễ Khởi Công, đại diện Chủ Đầu tư – Trường ĐHSP Hà Nội, GS. TS Nguyễn Văn Minh – Hiệu trưởng nhà trường đã phát biểu và chỉ đạo các nhà thầu về công tác an toàn, đảm bảo hiệu quả trong quá trình thi công xây dựng.

Đại diện các nhà thầu, Ông Vũ Văn Ngọc – Chủ tịch HĐQT Vũ Phát đã đưa ra kế hoạch triển khai thi công và cam kết thực hiện dự án.
Theo đó, dự kiến dự án sẽ hoàn thành toàn bộ phần hoàn thiện trong tháng 10/2024. Cũng như cam kết đảm bảo an toàn lao động trong suốt quá trình thi công; đảm bảo chất lượng công trình theo đúng các tiêu chuẩn, quy định của pháp luật hiện hành; đảm bảo hoàn thành đúng tiến độ đã ký kết với Chủ đầu tư.

Với định hướng xây dựng một công trình hiện đại, tiện ích, phục vụ cho công tác làm việc, nghiên cứu và học tập của giảng viên và sinh viên Trường Đại học Sư phạm Hà Nội, Vũ Phát tự hào là đơn vị đồng hành cùng nhà trường mang đến một dự án bền vững, uy tín.

Chúc Mừng Lễ Khởi Công dự án thành công tốt đẹp. Chúc cho BCH Công trình nhiều sức khỏe, hoàn thành đúng tiến độ công trình và đạt hiệu quả cao!