TỔNG KẾT KHÓA THỰC TẬP ĐỢT 1 – NĂM 2022

Ngày 13/09/2022, công ty Cổ phần Đầu tư và Xây dựng Vũ Phát đã tổ chức Lễ tổng kết và chia tay các bạn sinh viên thực tập đợt 1 của trường Cao đẳng Xây dựng số 1.


Theo chương trình hợp tác giữa Vũ Phát và Trường Cao đẳng Xây dựng số 1, các bạn sinh viên bắt đầu kỳ thực tập tại Vũ Phát kể từ tháng 5/2022

Trải qua 4 tháng trải nghiệm với môi trường thực tế và làm việc tại Vũ Phát, các bạn sinh viên đã nhanh chóng hoà nhập với môi trường làm việc, tiếp cận với các kỹ thuật thi công thực tế trên công trường. Tuy có vất vả nhưng sự cố gắng, ham học hỏi của các bạn để trau dồi kiến thức thực tế về ngành xây dựng là không ngừng.

Cán bộ Vũ Phát hướng dẫn các bạn sinh viên tại công trường

Các bạn sinh viên trực tiếp tham gia vào các hoạt động thi công tại công trường 
         

Cảm ơn các thầy cô giáo và các cán bộ Vũ Phát đã nhiệt tình hỗ trợ các bạn sinh viên để kì thực tập diễn ra thành công tốt đẹp.

Cảm ơn các bạn sinh viên nỗ lực hết mình với công việc, nhiệm vụ được phân công và luôn nhiệt tình với các hoạt động chung của Công ty.

Chúc các bạn sinh viên hoàn thành tốt chương trình học còn lại và luôn giữ vững nhiệt huyết với nghề, không ngừng học hỏi, trau dồi kinh nghiệm để trở thành các kỹ sư xây dựng xuất sắc.

Chúc cho sự hợp tác giữa Vũ Phát và trường Cao đẳng Xây dựng số 1 ngày càng bền chặt và thời gian tới Vũ Phát được đón thêm nhiều các bạn sinh viên tham gia vào dự án của công ty.