THÔNG ĐIỆP CỦA VŨ PHÁT

Công ty Cổ phần Đầu tư và Xây dựng Vũ Phát (Tên gọi cũ: Công ty Cổ phần Xây dựng Shodex3), đã trải qua hơn 10 năm xây dựng và trưởng thành.

Bằng sự quyết tâm của tập thể cán bộ công nhân viên Vũ Phát đã phấn đấu tăng trưởng doanh thu các năm gần đây năm sau tăng 150% năm trước. Dần dần khẳng định được chỗ đứng trên thị trường và được chủ đầu tư đánh giá là nhà thầu hoàn thành chất lượng, tiến độ dự án. Tôn chỉ với mục tiêu của tập thể cán bộ công nhân viên Vũ Phát: “ An Toàn – Chất lượng – Tiến Độ – Hiệu Quả

TẦM NHÌN – SỨ MỆNH

Vũ Phát khát khao tạo dựng một thương hiệu có giá trị cao trên thị trường trong nước và Quốc Tế về lĩnh vực Xây Dựng và Đầu Tư, trong tương lai.

Vũ Phát đem đến cho thị trường, xã hội những sản phẩm xây dựng và đầu tư thiết thực, có ý nghĩa với con người và môi trường thiên nhiên. Ngày càng nâng cao đời sống của cán bộ CNV Công ty Vũ Phát – Phát triển trường tồn.

LỊCH SỬ PHÁT TRIỂN

Năm 2010: Công ty CP Đầu tư và Xây dựng Vũ Phát ( Tên gọi cũ: Công ty CP xây dựng Shodex3) được thành lập. Với ngành nghề hoạt động kinh doanh chính là Xây dựng dân dụng và công nghiệp các nguồn vốn ngân sách nhà nước là chủ yếu.

Năm 2015: Vũ Phát thực hiện đối mới chiến lược sản xuất kinh doanh, tuyển dụng đội ngũ nhân sự chất lượng cao, đầu tư trang thiết bị thi công. Mở rộng đối tác từ nguồn vốn ngoài ngân sách ( Các tập đoàn tư nhân VD: Vingroup, Sungroup..). Từ đó doanh thu có sự tăng trưởng nhanh, dần dần khẳng định được trên thị trường.

SƠ ĐỒ TỔ CHỨC

Để có được sự phát triển vượt bậc như hiện nay, Vũ Phát luôn tự hào với ban lãnh đạo có tầm nhìn sâu rộng; chuyên gia nước ngoài có chuyên môn cao và đội ngũ kỹ sư, cán bộ công nhân viên có tay nghề cao, sự nhiệt huyết với nghề và tinh thần trách nhiệm với cộng đồng, xã hội.

GIÁ TRỊ KHÁC BIỆT

Với Chiến lược và kinh nghiệm hơn 10 năm, Vũ Phát hôm nay đã có vị trí nhất định và tạo nên những khác biệt so với các doanh nghiệp khác cùng ngành.

ĐỐI TÁC CỦA VŨ PHÁT

Vũ Phát đã và đang là đối tác tin cậy và tín nhiệm của rất nhiều các chủ đầu tư, nhà thầu. Chúng tôi luôn tự hào khẳng định với bất cứ đối tác nào trong ngành xây dựng rằng Vũ Phát luôn đảm bảo đưa ra những giải pháp công nghệ xây dựng khác biệt nhất để mang đến cho khách hàng: Chất lượng vượt trội – Tốc độ hoàn thành nhanh nhất – Giá cả tiết kiệm nhất – Giải pháp công nghệ tiên tiến – hiện đại – khác biệt.

02422172333