ĐEM “TẾT” ĐẾN CÔNG TRƯỜNG | BAN LÃNH ĐẠO VŨ PHÁT THĂM VÀ TẶNG QUÀ CBNV

🔺 Ngày 15/1/2023, Ban lãnh đạo Công ty Cổ phần Đầu tư và Xây dựng Vũ Phát đã có buổi gặp mặt, thăm hỏi các CBNV khối công trường tại Dự án Giảng đường A1 – Trường ĐHSP Hà Nội và Dự án Vinhomes Dream City trước thềm năm mới Quý Mão 2023.
Ảnh 1: BLĐ Vũ Phát thăm hỏi tặng quà CBNV dự án Vinhomes Dream City 
Có thể là hình ảnh về 7 người, mọi người đang đứng và trong nhà
Ảnh 2: BLĐ Vũ Phát thăm hỏi tặng quà CBNV dự án Vinhomes Dream City 
🔺 Những ngày giáp Tết, không khí làm việc tại đây vô cùng bận rộn, náo nhiệt. Buổi gặp mặt đã diễn ra vui vẻ, thành công, lời động viên từ Ban lãnh đạo đã tạo động lực cho anh chị em Vũ Phát hoàn thành tốt tiến độ công việc vào những ngày cuối năm.
Ảnh 3: BLĐ Vũ Phát thăm hỏi tặng quà CBNV
Ảnh 4: BLĐ Vũ Phát thăm hỏi tặng quà CBNV
🎁 Những tấm thiệp xinh xắn với lời chúc ý nghĩa của Ban lãnh đạo Công ty cùng các phần quà đã gửi gắm tấm lòng và sự yêu thương, ước mong về một năm mới an lành, trọn vẹn tới toàn thể CBNV.
Ảnh 5
🏢 Tại Vũ Phát, chúng tôi tin rằng, đằng sau những công trình biểu tượng và kỳ vĩ đó là sự nỗ lực của các anh chị em cán bộ và bàn tay cần mẫn của những người thợ xây.
Ảnh 6
💌 Kính chúc Anh Chị cùng Gia đình đón một “Tết ấm no, sum vầy”. Cảm ơn tất cả anh chị đã đồng hành cùng Vũ Phát trên hành trình xây nên nền móng vững chắc cho những công trình tương lai.
Bài viết trước đó CHÚC MỪNG NĂM MỚI QUÝ MÃO 2023